Nước ion kiềm cho dạ dày khỏe mạnh hơn

Tác dụng của nước ion kiềm trong việc cải thiện các triệu chứng tiêu hóa được phê duyệt theo quy định của Đạo luật về thiết bị y tế và dược phẩm Nhật Bản. Nếu bạn mới uống nước này lần đầu tiên, bạn nên bắt đầu với nước có độ pH 8,5 cho đến khi bạn dần quen với nó.

- Làm giảm cảm giác nặng nề hoặc khó chịu trong dạ dày

- Giúp chuyển động đường tiêu hóa để đi tiêu thuận lợi

Hỗ trợ hiệu quả việc nấu ăn hàng ngày

Nước điện giải ion kiềm thấm vào thực phẩm nhiều hơn các loại nước khác, và có các tác dụng đặc biệt như chiết xuất hương vị và làm mềm thực phẩm. pH 9.5: Mang lại hương vị cho thực phẩm. pH 9.5 / 9.0: Làm mềm thức ăn. pH 10.0: Loại bỏ mùi vị làm se.

Nước ion được tạo ra như thế nào?

Đầu tiên, giống như với máy lọc nước thông thường, clo dư và tạp chất được loại bỏ để tạo ra nước tinh khiết. Sau đó, nước tinh khiết được điện phân bằng máy điện phân công suất cao gồm 5 điện cực để tạo ra nước ion kiềm và nước ion axit. Các điện cực titan phủ bạch kim được nung có độ bền cao và đặc biệt có khả năng chống hư hỏng.

Nước ion được tạo ra như thế nào?

Nước từ Máy ion kiềm được lọc sạch hoàn toàn bằng hộp mực hiệu suất cao.

Nguồn nước có thể chứa các chất độc hại vô hình có hại cho sức khỏe hoặc gây mùi hôi.

Sự tích tụ trong cơ thể chỉ cần một lượng nhỏ các chất này có thể gây ra các rối loạn về thể chất.

Xem thêm: có nên mua máy lọc nước ion kiềm không

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp Smart Việt để được tư vấn tốt nhất!